Chào các bố mẹ, đồng hồ định vị Abardeen thuộc phân khúc đồng hồ định vị cao cấp, định vị chuẩn xác nhất, nghe gọi rõ ràng nhất đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam t. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt giờ cho đồng hồ định vị Abardeen

Quý phụ huynh và quý khách hàng có thể tham khảo và tiến hành điều chỉnh giờ cho các Model của Abardeen như B108, V116, V118 và V328

Các Bố Mẹ truy cập vào trang web sau để để biết cách cài đặt nhé: https://www.youtube.com/watch?v=PvygkYNjt-E

Bước đầu tiên bao giờ cũng phải cài đặt ứng dụng phần mềm Abardeen trong điện thoại để thực hiện theo trình tự hướng dẫn của chúng tôi.

Mong rằng video hướng dẫn này sẽ hữu ích cho các Bố Mẹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và sẵn lòng cầm tay chỉ việc sử dụng các ứng dụng cũng như cài đặt giờ cho Đồng hồ định vị Abardeen và các cài đặt khác liên quan đến phần mềm của đồng hồ định vị.

Ngay cả đối với những khách hàng không mua sản phẩm từ Thế giới đồng hồ định vị cũng có thể tham khảo thông tin hướng dẫn của chúng tôi, vì chúng tôi luôn hướng tới tạo lập giá trị cộng đồng riêng trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, mua bán các thiết bị công nghệ tiện ích dành cho khách hàng.

Advertisements